Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[SSNI-376] – Phim Mát Bản Đẹp – Minami Hatsukawa Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -33 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Minami Hatsukawa

Tags:CensoredVú to

Mã Phim: SSNI-376

Lâu không được xem phim mát cực mạnh cùng anh em.

[SSNI-376] – Phim Mát Bản Đẹp – Minami Hatsukawa

Đôi lúc anh em con trai chúng ta cũng phải thừa nhận một điều, đó là nửa quãng đời trai của tôi hay chính các anh em, những nhà cầm quân thất bại, đã tự tay tiêu diệt rất nhiều quân lính tốt của mình.Tôi hiểu, song có điều, đấy lại là một cái tốt.Không thua không có kinh nghiệm, không xem phim sex tại OOXXHD, không biết thế giới ra sao, động tác chuẩn mực nó là thế nào, gái xinh nó là thế nào <3 Hôm nay tôi xin phép được định nghĩa lại từ “ ngon “ cho anh em.

Thật ra mà nói thì tôi đã biết về diễn viên Minami Hatsukawa (tên tiếng Nhật: 初川みなみ) từ lâu khi tôi đụng đến những tập phim JAV đầu tiên của mình. Và khi đó, tôi khá ấn tượng về video debut của cô nàng vào năm 2014, và tôi rất thích các cảnh sex của nàng.

Và, bạn biết đấy, đất diễn của JAV khá nhiều, và nhiều diễn viên JAV cũng đã kinh qua đời tôi cho đến khi tôi nhớ lại rằng Minami Hatsukawa vẫn còn thiếu.

Và thật bất ngờ là tôi chọn ngay bộ phim mà nàng bạo dâm một tên cướp. RÕ ràng thật là lạ đời

Diễn viên Minami Hatsukawa (初川みなみ) thích bạo dâm?

Và quả thực là như thế, torng những tập phim của nàng, việc nàng bạo dâm một ai đó (bạn diễn) được bộc lộ trong các hành động mà cô nàng này làm.

Ví dụ: Một bệnh nhân, một tên cướp, thằng em hoặc bạn học,… Tất cả đều đã từng là đối tượng bạo dâm của Minami Hatsukawa (Thế giới đảo ngược mất rồi).

Và vì vậy, hầu như tất cả phim của nàng đều như vậy nên hiển nhiên danh sách này là một điều tất yếu (cái danh sách phim bạo dâm ấy).

Và bạn nên tìm hiểu về nh74ng sự kiện trong phim của nàng đi nhé! Bạn sẽ không cảm thấy gì cho đến khi từng giọt tinh trùng lăn đến đỉnh con cu của bạn đâu!

Nhìn đi nhìn lại, em ấy khá giống em Kana Momonogi và Miru Sakamichi 😕 Anh em thử nhìn kỹ mà xem, không khác gì ba chị em cùng cha khác bố.
Phần này con hàng của chúng ăn hơi tạp 😀 Ăn từ thằng mặt trẻ măng, đến ông trung niên rồi đến ông già.Anh em có để ý là chúng không thích phang nhau trên giường không ? Toàn thấy phang trên ghế với dưới thảm, chắc là có ẩn ý gì ở phần sau đây hehe.Nội dung hôm nay hơi nhàm, chắc do cắt giảm chi phí sao đó chứ tôi thấy chúng nó chả liên quan gì mấy == Thôi thì gái đẹp ắt anh em tự bỏ qua mấy cái chi tiết nội dung ha.